Cửa Nhựa Composite: Hiểu Rõ Về Sự Kết Hợp Đẳng Cấp và Tiện Ích

davidtruong

Member
Cửa nhựa composite là biểu tượng của sự hoàn hảo khi kết hợp giữa chất lượng cao cấp và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Được tạo ra từ nhựa gỗ (hay còn được biết đến với tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa), sản phẩm này là kết quả của sự hòa quyện giữa bột gỗ và nhựa, kết hợp với một số chất phụ gia gốc Cellulose.

LdTTRIbN0rI8GkKCUOQnSeT0mpmTFXC0VRRwq2BoMSsjTPu7JjltjOsvtzLPb7WqZekQMiJrT72S6v_GOCFLzPh8or9rEBV-xvghtCENuhmlcuSkBa39vNVw9BxTWDunA7qxSVX2FohWWamVYM66sNM


Cửa Nhựa Composite: Sự Thay Thế Hoàn Hảo Cho Cửa Gỗ Tự Nhiên

Cửa nhựa composite, hay còn được biết đến là cửa nhựa giả gỗ Composite, đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong nội thất hiện nay. Dòng sản phẩm này không chỉ thay thế cửa gỗ tự nhiên mà còn nổi bật với những ưu điểm vượt trội như khả năng cách âm tốt, chống nước tuyệt đối đến 100%, không bị cong vênh, đa dạng về mẫu mã thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu trên thị trường và dễ dàng lắp đặt.

Wood Plastic Composite (WPC): Bí Mật Đằng Sau Cửa Nhựa Composite

Cửa nhựa composite, còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Wood Plastic Composite hay viết tắt là WPC, là nguyên liệu tổng hợp được tạo ra từ bột gỗ và nhựa, kết hợp với một số chất phụ gia Cellulose.

Đẳng Cấp Gỗ Tự Nhiên, Bền Bỉ Bên Trong

Cửa nhựa composite không chỉ mang đến vẻ ngoại hình giống gỗ tự nhiên mà còn bảo toàn bên trong là sự kết hợp linh hoạt của bột gỗ và nhựa. Được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong cửa chính, cửa thông phòng và đặc biệt là cửa nhà vệ sinh.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Cửa Nhựa Composite

  • Chống Mối Mọt và Thấm Nước: Được xử lý và pha trộn chất cần thiết, cửa nhựa composite tỏ ra mạnh mẽ trước mối mọt và khả năng chống thấm nước vượt trội.
  • Bề Mặt Trơn Láng và Dễ Vệ Sinh: Với lớp sơn giữ màu, cửa trông luôn mới, bóng và dễ dàng vệ sinh.
  • Màu Sắc Đa Dạng và Thiết Kế Hiện Đại: Đa dạng về màu sắc, cửa nhựa composite tạo nên không gian sang trọng và quyến rũ.
  • Trọng Lượng Nhẹ và Giá Trị Tốt: Với giá thành hợp lý, cửa nhựa composite là sự lựa chọn thông minh cho nhiều công trình.Các MXH liên kết :

https://saigondoorcomvn1.wordpress.com/
https://sai-gon-door.gitbook.io/he-thong-sieu-thi-c-a-and-noi-that-saigondoor/
https://sites.google.com/view/saigondoorcomvn1/home
https://justpaste.it/u/saigondoorcomvn
https://linkhay.com/u/saigondoorcomvn1
https://glose.com/u/saigondoorcomvn1
https://www.pinterest.com/saigondoorcomvn1/
https://band.us/band/93363130
https://www.behance.net/saigondoorcomvn
https://www.hahalolo.com/en/@saigondoorcomvn
https://www.tumblr.com/saigondoorcomvn
https://wakelet.com/@saigondoorcomvn1
 
mu-cnc
Top