Kích thước máy rửa bát Bosch các model phổ biến 2023

HomeStory

Member
Khi nhắc đến thị trường nội thất nhà bếp cao cấp thì Bosch đã là thương hiệu được biết đến nhiều nhất. Sản phẩm của Bosch nổi tiếng về độ bền, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Trong bài viết này, nội thất HomeStory sẽ thông tin đầy đủ kích thước máy rửa bát Bosch để quý khách dễ dàng có đủ tư liệu cho việc chọn mua máy và thiết kế nhà bếp.

Cách đo kích thước máy rửa bát Bosch chuẩn

Cách đo kích thước máy rửa bát Bosch chuẩn tưởng chừng đơn giản nhưng trên thực tế không hẳn vậy. Máy rửa chén Bosch kích thước khá lớn và đa dạng, vì là thuộc dòng máy được thiết kế hoàn toàn theo phong cách Châu Âu lắp ráp tại Đức nên máy vô cùng hiện đại, sang trọng.

Những hiểu lầm tai hại về kích thước máy rửa bát Bosch!

Khi va chạm với nhiều công trình và chủ nhà, đội ngũ kỹ thuật tại HomeStory vô cùng bất ngờ khi nhận được nhiều đơn hàng sửa chữa kệ bếp bởi vì những lý do hy hữu như:

Khi tham khảo kích thước từ đơn vị khác để thiết kế hộc tủ bếp thì được tư vấn kích thước bao gồm cả size thùng!

Một trường hợp chủ nhà khác, được báo kích thước máy nhưng chỉ là chiều sâu lòng máy, từ đó thiết kế học tủ bếp hẹp hơn so với tiêu chuẩn máy.

Rõ ràng việc chưa nắm rõ kích thước máy rửa bát dẫn đến nhiều sai lầm phiền toái khác. Hơn nữa, đa số kích thước máy rửa chén Bosch khá lớn, mặc dù máy vẫn có dòng mini, nên khâu khảo sát nhà trước khi lắp đặt luôn được HomeStory chú trọng hàng đầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kích thước máy rửa bát Bosch


Kích thước máy rửa bát Bosch

Cách đo kích thước máy rửa bát Bosch chuẩn

Với các thông số trên bản vẽ, quý khách chỉ cần chú ý đến thông số máy rửa chén tính theo chiều dài, chiều cao và chiều rộng bên ngoài vỏ máy.

Các thông số đo kích thước máy rửa bát Bosch chuẩn đã được cập nhật tại mô tả chi tiết sản phẩm máy rửa bát của HomeStory. Quý khách có thể xem qua hoặc liên hệ bộ phận tư vấn để nắm rõ và tư vấn thi công.

Kích thước máy rửa bát Bosch chi tiết theo model và thông số tủ

“Sai một li, đi một dặm”!

Hiểu rõ điều đó trong thiết kế nội thất cho nên HomeStory sẽ thông tin đầy đủ các thông số kích thước máy rửa bát Bosch từ hãng đến cho quý khách xem qua bằng danh sách tổng hợp dưới đây.

Kích thước máy rửa chén Bosch


Kích thước máy rửa chén Bosch

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần theo model

Với kích thước máy rửa chén Bosch thì đây là loại máy được lắp đặt hoàn toàn bên trong tủ bếp. Mặt trước của thiết bị được thiết kế dùng để lắp cánh cửa tủ đồng bộ với tủ bếp.

Bộ phận cảm ứng điều khiển nằm ở phần tay nắm cửa và khi mở tủ bếp bạn mới có thể nhìn thấy nó.

Dưới đây là danh sách kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần:

ModelKích thước máy (Ngang x Cao x Sâu) mmKích thước hộc tủ (Ngang x Cao x Sâu) mmDung tíchDự kiến số lượng bát đĩa
Bosch HMH.SMV4HCX48E Serie 4598 x 815 x 550 mm600 x 875 x 550 mm14 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
HMH.SMV4ECX14E Serie 4598 x 815 x 550 mm600 x 875 x 550 mm13 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMV6ZCX42E Serie 6598 x 815 x 550 mm600 x 875 x 550 mm14 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
Đây là 3 dòng máy được tin dùng và phổ biến, mới nhất cập nhật 2023 để bạn tiện so sánh kích thước các dòng máy rửa bát Bosch. Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm khác quý khách có thể liên hệ HomeStory để được thông tin thêm hoặc quý khách có thể tìm hiệu kích thước máy rửa bát Bosch ngay tại hãng.

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ


Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ bán phần theo model

Khác với loại máy độc lập hoặc mini thì kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch sẽ có một chút khác biệt. Kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch đa phần sẽ phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như kích thước tủ bếp để chứa.

Máy rửa bát Bosch âm tủ bán phần là loại được lắp đặt bảng điều khiển nằm ở bên ngoài tủ bếp. Vì vậy bạn không cần mở tủ bếp ra để xem hoặc sử dụng bàn phím điều khiến. Phần còn lại của máy sẽ được đặt chìm hoàn toàn trong tủ và cửa máy sẽ được dùng để ốp cửa tủ bếp.

Kích thước máy rửa bát Bosch: chiều ngang, chiều cao, độ sâu bán phần đang được ưa chuộng cập nhật nhanh đến quý khách qua danh sách dưới đây.

ModelKích thước máy (Ngang x Cao x Sâu) mmKích thước hộc tủ (Ngang x Cao x Sâu) mmDung tíchDự kiến số lượng bát đĩa
Bosch HMH.SPI2HKS59E Serie 2448 x 815 x 573 mm450 x 875 x 550 mm9 bộMâm cơm 5 - 6 người
Bosch HMH.SMI4HCS48E Serie 4598 x 815 x 573 mm600 x 875 x 550 mm14 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMU6ECS57E Serie 6598 x 815 x 573 mm600 x 875 x 550 mm14 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm khác của thương hiệu Bosch được phân phối tại HomeStory quý khách có thể liên hệ HomeStory để được thông tin thêm chi tiết.

Kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch


Kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch

Máy rửa bát Bosch kích thước theo model loại độc lập

Máy rửa bát Bosch kích thước theo model loại độc lập là máy có thiết kế dạng tủ đứng với kích thước lớn. Công suất hoạt động của máy mạnh mẽ và có khoang chứa lớn 10 đến 16 bộ bát đĩa và xoong chảo cùng 1 lúc.

Khi sở hữu máy rửa bát Bosch độc lập có thể lắp đặt âm tủ hoặc đặt ở vị trí bất kỳ trong không gian bếp. Khi đặt riêng một mình, chiếc máy rửa bát độc lập sẽ trông như chiếc tủ lạnh mini toát lên nét hiện đại của gian bếp.

Dưới đây là danh sách máy rửa bát Bosch kích thước theo model loại độc lập:

ModelKích thước máy (Ngang x Cao x Sâu) mmKích thước hộc tủ (Ngang x Cao x Sâu) mmDung tíchDự kiến số lượng bát đĩa
Bosch HMH.SMS4HAW48E Serie 4600 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm13 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS6ECI93E Serie 6600 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm13 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS6ZCI08E Serie 6600 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm14 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SPS2HKW57E Serie 2450 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm9 bộMâm cơm 5 - 6 người
Bosch HMH.SMS63L08EA Serie 6600 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm12 bộMâm cơm 3 - 5 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS2IVW01P Serie 2600 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm12 bộMâm cơm 3 - 5 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS4IVI01P Serie 4600 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm12 bộMâm cơm 3 - 5 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS2HAI12E Serie 2600 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm13 bộMâm cơm 4 - 5 người (2 lần ăn)
Bosch HMH.SMS4HCI48E Serie 4600 x 845 x 600 mmBằng hoặc rộng hơn kích thước máy một ít nếu đạt âm14 bộMâm cơm 5 - 6 người (2 lần ăn)
Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ HomeStory nếu cần biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Máy rửa chén Bosch kích thước


Máy rửa chén Bosch kích thước

Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch phù hợp

Để lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch phù hợp với gia đình quý khách cần quan tâm một vài yếu tố quan trọng sau:

Số lượng thành viên gia đình:

Như đã biết, số lượng thành viên càng nhiều, thì lượng bát đĩa dùng mỗi ngày tỷ lệ thuận tăng theo. Cho nên tiêu chí hàng đầu lựa chọn máy rửa bát phù hợp cần phải đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ chén đĩa của gia đình mỗi ngày.

Vị trí đặt tủ:

Với gia đình có không gian bếp hẹp thì đa phần kích thước máy rửa bát Bosch có thể khá to hoặc nhà không có tủ bếp trống nên cân nhắc các loại máy nhỏ gọn.

Nhưng nếu hạn chế về không gian hoặc gian bếp hẹp nhưng nhu cầu sử dụng máy rửa bát dung tích lớn thì có thể lựa chọn máy rửa bát độc lập, tự do chọn vị trí đặt theo khoảng trống trong nhà bếp.

Nếu khoang tủ trống và được thiết kế sẵn để lắp đặt máy rửa bát là điều kiện hoàn hảo. Tốt hơn nữa nên là các khoang gần bồn rửa thực phẩm gia đình. Như vậy việc đấu nối và công tác nấu ăn cũng dễ dàng hơn.

Theo kinh nghiệm, ta nên chọn mua máy rửa bát có dung tích lớn vì có thể rửa được lượng lớn chén bán, dụng cụ nấu ăn có kích thước lớn. Những dòng máy từ 12 bộ trở lên phù hợp với đa số gia đình trẻ từ 4-5 thành viên. Bạn có thể dồn 2-3 bữa ăn trong ngày để rửa 1 lần.

Máy có dung tích từ 12 bộ trở lên chiều cao thường lên tới 810-850 mm vượt khung tủ bếp dưới của người châu Á, gây khó khăn cho thiết kế hộc tủ đặt âm. Vì không phải nhà nào cũng đủ không gian và kinh phí để làm đảo bếp.

Với những dòng tủ bếp cao trên 80mm muốn đặt âm bạn phải bàn bạc với đội thiết kế và thi công tủ bếp để tìm phương an tối ưu nhé.

Những máy có dung tích nhỏ hơn 12 bộ chiều cao thường thấp hơn 800mm, dễ dàng để bạn bố trí lắp đặt. Có thể đặt sàn, đặt trên bàn bếp hoặc lắp âm trong 1 ngăn tủ bếp dưới.

Theo tài chính:

Việc sở hữu một chiếc máy rửa bát phù hợp với túi tiền rõ ràng vẫn là một tiêu chí nhiều khách hàng cân nhắc.

Rõ ràng những chiếc máy rửa bát của Bosch nổi tiếng về độ bền, công suất mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ tiên phong vượt trội đặc biệt là các dòng serie mới.

Ngoài nhiều chương trình rửa tiện dụng, động cơ êm ái, tiết kiệm điện nước tối ưu, một số máy sử dụng công nghệ sấy Zeolith an toàn, diệt khuẩn tối đa. Tuy nhiên giá thành của các dòng này vì thế cũng cao hơn rất nhiều.

Hãy tuỳ vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế để chọn mua cho gia đình mình dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Qua bài viết này Nội thất HomeStory tin rằng đã thông tin đến quý khách đầy đủ chi tiết kích thước máy rửa bát Bosch.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn sở hữu ngay một chiếc máy rửa bát cho gia đình, quý khách hãy liên hệ với HomeStory qua hotline: 0911028338 hoặc Fanpage Facebook để được tư vấn tận tình và nhận nhiều ưu đãi.

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm bếp khác tại Nội thất HomeStory

Theo dõi zalo HomeStory để nhận voucher 200.000 cho lần thanh toán đầu tiên.
 
mu-cnc
Top