Mẹo làm mát cho ngôi nhà vào mùa hè

Mẹo làm mát cho ngôi nhà vào mùa hè

Những ngày gần đây, thời tiết ngày càng nóng nực và oi bức.

Chính vì vậy, việc giảm nhiệt cho ngôi nhà là rất quan trọng.

Cùng tham khảo máy biến tần 3 pha, những mẹo làm mát hay ho dưới đây.

Hạn chế sử dụng nhiều thiết bị điện

Không chỉ giúp tiết kiệm điện trong gia đình mà việc hạn chế sử dụng nhiều thiết bị điện còn giúp ngôi nhà thông thoáng hơn.

Điều này là bởi nhiệt lượng tỏa ra từ các thiết bị điện, đồ dùng gia đình trong quá trình hoạt động sẽ cộng thêm vài độ C cho ngôi nhà vốn đang bức bí của bạn. giá bộ biến tần 3 pha tốt nhất hiện nay.

may-bien-tan-1-pha-ra-3-pha_tbn_1470672982.jpg


Để thực hiện tốt việc này, các thành viên trong gia đình bạn nên tập trung sinh hoạt trong một căn phòng, thay vì trải ra khắp các phòng như mọi khi. Thêm vào đó, hãy lên lịch nấu nướng, dọn dẹp thật khoa học để tránh phải bật bếp nấu nướng quá nhiều, gây ra sự bức bí không cần thiết.

Mẹo nhỏ với một chiếc quạt

Vào mùa nóng, bạn không nhất thiết phải lúc nào cũng bật điều hòa, mà có thể sử dụng một mẹo nhỏ đơn giản với nước đá và một chiếc quạt.

Theo đó, bạn có thể để đá lạnh vào trong một chiếc bát và đặt phía trước một chiếc quạt. Hơi lạnh từ đá bốc lên sau đó sẽ được quạt thổi khắp phòng giúp giảm nhiệt rất tốt. Ngoài ra, nếu có thêm thời gian và chịu khó mày mò, bạn còn có thể tự chế một chiếc quạt thổi đá cho riêng mình với một chiếc thùng xốp.

Treo vải nhúng nước, mành trước cửa

Bí quyết giảm nóng, bức xạ tốt nhất, đơn giản, hiệu quả nhưng ít người biết đến là treo ở cửa ra vào, cửa sổ những tấm vải to nhúng nước để ngăn hơi nóng từ ngoài vào nhà.

Ngoài ra, bạn nên đóng cửa các phòng trống. Luôn mở cửa sổ ban đêm và sáng sớm – khi nhiệt độ còn thấp để không khí mát vào nhà nhiều. Khi nắng lên thì kéo rèm cửa phòng hay sinh hoạt giữ độ mát lâu hơn.

Không nên đóng cửa suốt cả ngày

Nhiều người nghĩ rằng trời nắng nóng thế này tốt nhất là nên đóng chặt cửa không để cho hơi nóng vào nhà, như thế không khí trong nhà sẽ mát hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào đóng cửa cũng tốt, bạn chỉ nên đóng cửa vào ban ngày khi nhiệt độ bên ngoài cao, buổi tối khi có gió mát bạn nên mở cửa để giúp lưu thông không khí trong nhà, tận dụng luồng gió tự nhiên thay cho quạt điện để quạt được “nghỉ”. Giá biến tần 3 pha cực kỳ hợp lý, chất lượng cao.
 

dieuthanh68

Member
☆☆☆ 热浪刀剑 ☆☆☆
首区今日20点强势来袭
你玩过最辣鸡的服吗
你玩过最坑的刀剑页游吗
你玩过上线什么也不送的?
没错就是这么勇敢的说出来
上线就送个球
没有打不到的怪!
你敢不敢挑战
唔会员. 唔这个,
唔那个,三唔产品
欢迎大神们来白嫖
首推全礼包,新年本超级福利
Q裙 659416713
网址 http://www.relang688.cn:88
 

dieuthanh68

Member
2024新圣火刀剑
独家刀剑 稳定八年
刀刀秒怪 轻松愉快
上线福利 天天更新
加群首推就送每日礼包
加群首推就送260充值礼包
加群首推就送600充值礼包
你没看错 进群就送 送送送
游戏群:237179923
http://180.188.40.241:88/
推广日期2024.4.13号(请修改日期)
 

dieuthanh68

Member
师兄三季首18区2.1号9点00开放
限时神装爆不停助玩家飞速起步推广领取限时神装
首次推广送月卡--每日推广送5发抽奖-月卡送10次
无限真是属性不玩虚的.装备自由交易大佬帮我打工
无限称号系统----聊天特权显示---24小时活动不停
开放师兄宝塔一塔传三代-无限层塔笑死根本打不完
一键进群:226335463 推广天数:17
师兄刀剑网站:http://202.189.13.40:81
 
mu-cnc
Top