Ngôi nhà duyên dáng với phong cách Đông Dương

Ngôi nhà duyên dáng với phong cách Đông Dương

Phong cách Đông Dương là một xu hướng thiết kế độc đáo, duyên dáng và dành được sự quan tâm yêu thích của nhiều người.

Thiết kế nhà phong cách Đông Dương luôn mang lại cảm giác cuốn hút khó tả, tạo nên một vẻ đẹp vừa hoài cổ vừa thú vị.

Đồng thời còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ và đội ngũ kiến trúc sư. May mai san nhỏ gọn và dễ vận chuyển.

Kiến trúc không chỉ là những khối nhà bê tông kính thép khô khan vô hồn, nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn thế.

Mỗi công trình kiến trúc mang trong mình một câu chuyện riêng, và ngược lại, có lúc người ta biến một câu chuyện thành công trình kiến trúc. Tham khảo sản phẩm và giá máy mài sàn bê tông.

may-mai-nen-htg-800-4_tbn_1559207919.jpg


Mang đến một không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi và vừa ý nhất.

Đây là phong cách thể hiện rõ nét nhất sự giao thoa văn hóa giữa hai nền kiến trúc Á – Âu. Ngày nay nó đại diện cho một thời đại, là một phần trong bản sắc dân tộc và điểm nhấn của lịch sử kiến trúc nước ta.

Và với việc kết hợp những vật dụng furniture mang những đường nét hiện đại, một chút hoạ tiết được đồng bộ những furniture cổ điển, Cửa đi chủ động chọn loại lá sách thông thoáng, các vật liệu da, gỗ walnut, mây tre, vải thô & gạch họa tiết cổ,… đã được sử dụng, kết hợp với không gian thoáng đãng, các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Nội thất kết hợp những vật dụng furniture mang những đường nét hiện đại, một chút hoạ tiết được đồng bộ những furniture cổ điển. Cửa đi chủ động chọn loại lá sách thông thoáng, các vật liệu da, gỗ walnut, mây tre, vải thô & gạch họa tiết cổ,… đã được sử dụng, kết hợp với không gian thoáng đãng, các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Âm hưởng dân gian hiện đại thể hiện rõ nét nhờ cách kết hợp hài hòa nội thất vật liệu gỗ, thảm họa tiết hoa văn cùng các món đồ trang trí cổ điển mang đến sự quyền quý, vương giả cho không gian.

Phòng khách nổi bật nhờ bộ ghế sofa bọc da sang trọng, cổ điển. Màu sắc chủ đạo của không gian là trắng, nâu sậm, đen, kết hợp với các họa tiết hoa văn trang trí cầu kỳ, kiểu cách làm nên một không gian sinh hoạt ấm cúng, giàu chất thơ mà không kém phần vương giả.

Cửa đi lá sách, một chi tiết rất đặc trưng trong kiến trúc nhiệt đới Đông Dương.

Cửa đi chủ động chọn loại lá sách thông thoáng, các vật liệu da, gỗ walnut, mây tre, vải thô & gạch họa tiết cổ,… đã được sử dụng, kết hợp với không gian thoáng đãng, các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Phòng bếp được trang trí tuân thủ theo đúng phong cách chủ đạo của cả căn hộ. Nét đẹp của không gian nằm ở những chi tiết nội thất cầu kỳ mà hiện đại, thể hiện rõ sự giao thoa hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, giữa Á và Âu.

Mang đến cho chủ nhà báo giá máy mài sàn bê tông một không gian cá tính riêng đậm chất hoài cổ.
 
mu-cnc
Top