Thiết kế biệt thự phố sang trọng với nội thất gỗ óc chó

nguyenlien

Member
Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà biệt thự phố hiện đại với nội thất từ gỗ óc chó là chủ yếu, giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Mẫu nhà đẹp với kiến trúc 2 tầng là tổ ấm của gia đình, là món quà dành tặng bố mẹ, là nơi trở về vào cuối tuần hay những dịp nghỉ tết, trốn thủ đô, Mẫu nhà được xây trong khu đô thi mới tại Hải Dương là nơi sống chủ yếu của bố mẹ gia chủ
Thiết kế biệt thự phố sang trọng từ nội thất gỗ óc chó

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại​

Thiết kế mẫu nhà đẹp này được thiết kế theo quy hoạch đô thị nơi đây cho nên mặt tiền của các nhà hầu như tương tự nhau, chỉ khác nhau một chút nhằm thỏa mãn nhu cầu mong muốn của gia chủ mà thôi, tuy nhiên vẫn không thể khác theo kiến trúc quy hoạch ở đây được. Gam màu sáng trắng là gam màu chính cho mọi không gian thêm đẹp hơn rất nhiều

Thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp từ gỗ óc chó​

Nội thất từ gỗ tự nhiên ( gỗ óc chó ) đang là sự lựa chọn như 1 xu hướng hiện nay cho những mẫu nhà mới hiện đại, nội thất gỗ tự nhiên trong mọi không gian sống từ không gian sinh hoạt chung đến không gian sinh hoạt riêng đều khá phù hợp, nội thất gỗ giúp mang lại cho các gia chủ một không gian sang trọng, ấm áp và đầy thú vị. Nào hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biệt thự phố này xem các bố trí nội thất như thế nào nhé.

- Không gian nội thất phòng khách:​

Nội thất phòng khách


Nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sàn nhà được ốp lát gạch vân bản to cùng tông màu với nội thất, như ban đầu thì nội thất gỗ là nội thất chủ yếu cho nên, không gian nội thất được bố trí một cách thú vị, phòng khách gồm bộ sofa, bàn trà đều từ gỗ óc cho, vách kính giúp không gian thêm thông rộng và sang trọng hơn rất nhiều. Một số vách tường được trang trí thêm giúp không gian thêm đẹp và khá sang trọng. Với thiết kế không gian mở liên thông các khu vực bên trong giúp các không gian thêm đẹp và thông rộng rất nhiều.

Nội thất bếp + bàn ăn​

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn


Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn gỗ óc chó
Thiết kế biệt thự hiện đại với không gian bàn ăn sang trọng từ gỗ tự nhiên óc chó, bàn ăn cho 8 người ngồi, tuy nhiên trong nhà chỉ có 2 ông bà già sống mà thôi, chi đông vào cuối tuần hay ngày nghỉ lễ.
Không gian sinh hoạt chung


Không gian sinh hoạt chung
Với nội thất từ gỗ óc chó mẫu sofa gỗ óc chó giúp không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều, những mẫu nhà đẹp từ gỗ giúp các không gian thêm thú vị, không quá cầu kì, những lại rất sang trọng và đẹp hơn so với những nội thất khác. Tuy nhiên cũng tùy theo kinh phí và sở tính của từng gia chủ để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nội thất các phòng ngủ​

Nội thất phòng ngủ


Nội thất các phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với sàn nhà từ sàn gỗ tự nhiên, trong phòng ngủ cũng không có quá nhiều đồ, đơn giản chỉ gồm 1 giường, ghế thư giãn, bàn trang điểm, khu vệ sinh khép kín, phòng ngủ thì đặt ngay cạnh ban công cho nên không gian luôn thông thoáng và đầy thú vị.
Nội thất phòng thờ


Nội thất phòng thờ
Thiết kế nội thất đẹp phòng thờ hiện đại và khá sang trọng, không gian thông thoáng, trang nghiêm, nơi thờ cúng được đặt ở vị trí cao nhất của ngôi nhà.
Mẫu nhà đẹp này được thiết kế và thi công hoàn thiện mất khoảng 5 tháng đến 6 tháng, đây là tổ ấm nhỏ mà gia chủ xây dành tặng bố mẹ già và nơi đi về sau những ngày nghỉ lễ, Một mẫu nhà khá đẹp để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới đầy ấn tượng của mình.
Nếu bạn ưng ý mẫu nhà này hay muốn thiết kế theo mong muốn thì hãy liên hệ đến đội ngũ các kiến trúc sư uy tín nhiều năm kinh nghiệm để có được mẫu nhà mơ ước đầy thú vị của mình nhiều hơn nhé.
 
mu-cnc
Top