Thiết lập vị trí, kích cỡ bàn làm việc

nguyenvy321

Member
Thiết lập vị trí, kích cỡ bàn làm việc

Hiện tại, có rất nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Khi phải ngồi làm việc trên một chiếc bàn không dúng chuẩn kích thước bạn sẽ khó đảm bảo ngồi dúng tư thế trong thời gian dài.

Các vật liệu, đồ dùng nội thất cần được bố trí phù hợp giúp giảm thao tác, di chuyển giỏ quà tết bằng da.

Điều quan trọng là bàn làm việc phải giúp bạn thoải mái và không gây ra các cơn đau mỏi cơ thể.

Trước hết, hãy đảm bảo bàn làm việc của chị em phải thoải mái, cụ thể nó không khiến bạn bị đau cổ, tê tay hoặc bất kỳ dấu hiệu mỏi nhừ cơ khớp.

Ngoài ra, nếu góc làm việc không đem lại cảm giác thoải mái, tốc độ gõ máy sẽ giảm đi nhiều, lỗi chính tả thậm chí cũng tăng rõ rệt. Giỏ da đựng quà tết độc đáo, rẻ đẹp.

bia-da-dung-so-tay-co-day-keo_tbn_1620206284.png


Nếu bỏ qua sự căng thẳng đó ở vai, cổ hoặc cổ tay, nó có thể biến thành chấn thương - như hội chứng ống cổ tay, nơi dây thần kinh bị chèn ép ở cổ tay gây ngứa ran, đau và tê liệt.

Theo chia sẻ của chuyên gia, dưới đây sẽ là những hướng dẫn thiết lập nơi làm việc tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho chị em đó!

Ngừng cúi quá nhiều xuống bàn làm việc. Cúi lưng cả ngày gây áp lực rất lớn lên cổ và lưng dưới, khiến bạn dễ bị chấn thương hơn. Nhân viên dễ trở nên chậm chạp vì họ không thể nhìn rõ chữ trên màn hình máy tính của họ.

Thiết lập vị trí, kích cỡ để dễ nhìn chữ trên màn hình nhất. Ngay cả khi bạn có một màn hình rộng, bạn vẫn có thể phải căng mắt.

Bỏ việc nghe trực tiếp điện thoại đi. Chuẩn bị cho mình một tai nghe. Nó tốt hơn nhiều cho cổ và vai của bạn.

Điều chỉnh ghế của bạn để bạn có áp lực tạo lên phần đằng sau của mình. Nếu ghế quá thấp, đặt áp lực lên lưng của bạn.

Nếu nó quá cao, hãy tạo lực lên phía trước ghế. Từ đó bàn chân của bạn dễ dàng chạm sàn.

Sử dụng bàn phím mỏng, phẳng. Bàn phím càng dày, cổ tay của bạn càng bị lệch về phía sau, điều này có thể góp phần gây ra cơn đau khuỷu tay và cổ tay.

Màn hình của bạn phải ở ngang tầm mắt và đặt bạn cách xa với mắt. Nếu màn hình quá cao hoặc thấp - hoặc quá gần hoặc quá xa thì cổ của bạn sẽ bị căng dẫn đến mỏi.

Chọn chuột phù hợp với những gì bạn làm, nó nên mang tính cá nhân. Đó có thể là chuột dùng dây, chuột không dây, chuột bi to, hoặc bút stylus. Hãy thử chuột trước khi chọn mua để làm việc.

Đặt bàn phím và chuột của bạn ở độ cao khuỷu tay. Sau khi bạn điều chỉnh ghế của mình, hãy điều chỉnh bàn phím và chuột để chúng ở độ cao ấy.

Đặt màn hình vuông góc với cửa sổ để giảm độ chói. Ánh sáng chói khiến chúng ta làm việc không hiệu quả. Nếu không thể nhìn rõ màn hình, nhiều khả năng bạn sẽ xoay người để xem những gì trên màn hình và gây ra sự không thoải mái. Giỏ quà bằng da chất lượng giá tốt.
 
mu-cnc
Top