Tiết kiệm năng lượng sử dụng đèn chiếu sáng

ngathien

Member
Tiết kiệm năng lượng sử dụng đèn chiếu sáng

Hiện nay, nhiều người ưu tiên sử dụng đèn chiếu sáng vừa có độ bền cao lại vừa mang lại chất lượng ánh sáng tốt và quan trọng nhất là tiết kiệm năng lượng.

Nhận biết được nhu cầu của người tiêu dùng, việc sản xuất thiết bị chiếu sáng mang nhiều ưu điểm vượt trội đang ngày càng phát triển.

Bài viết giúp bạn lựa chọn những đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng mới và biến tần 3 pha 380v.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng, các bóng đèn tiết kiệm năng lượng mới, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về màu sắc, độ sáng, như bạn mong muốn, ngoài ra chúng còn rất hiệu quả trong việc sử dụng điện năng, điều đó giúp bạn tiết kiệm tiền trong ví của mình.

Hiện trên thị trường có ba loại đèn chiếu sáng sử dụng hiệu quả năng lượng như: Đèn sợi đốt tiết kiệm năng lượng (halogen), đèn huỳnh quang compact (CFLs) và đèn phát sáng diot (LEDs). Biến tần 3 pha 220V đáp ứng nhu cầu thị trường.

rm6f5-2020-200v-20hp-3pha_tbn_1474342852.gif


Với những người vẫn ưa thích sử dụng bóng đèn sợi đốt, giờ có thể thay thế bóng đèn sợi đốt truyền thống bằng đèn sợi đốt tiết kiệm năng lượng mới. Đèn sợi đốt tiết kiệm năng lượng (hay là đèn halogen) có thể giúp tiết kiệm 25% năng lượng và tăng tuối thọ lên gấp 3 lần so với đèn truyền thống. Đèn sợi đốt thế hệ mới cũng đa dạng về hình dáng, màu sắc và còn có thể sử dụng bộ điều chỉnh sáng tối.

Các đèn huỳnh quang compact (CFLs) thực ra là một dạng của đèn huỳnh quang bóng dài mà bạn đã sử dụng trong phòng khách, nhà bếp hay trong kho của mình.

Các bóng đèn này sử dụng ít điện năng hơn các bóng sợi đốt thông thường. Các đèn CFLs có thời gian sử dụng lâu gấp 10 lần và tiêu thụ khoảng ¼ năng lượng so với các đèn sợi đốt truyền thống, mà vẫn cho lượng ánh sáng như nhau.

Bạn có thể mua các bóng đèn CFLs với cùng độ sáng và màu sắc, hình dạng như các bóng đèn sợi đốt. Một số đèn CFLs còn có thể được bọc trong một lớp vật liệu để giúp phân tán ánh sáng ra xa.

Các đèn CFLs chứa một lượng nhỏ thủy ngân do đó nên cẩn thận khi đèn bị vỡ, các đèn này nên được tái chế khi hết thời gian sử dụng.

Các đèn LEDs là một dạng phát sáng cứng - các chất bán dẫn chuyển đổi điện năng thành ánh sáng. Đèn này thường được sử dụng trong các biển báo và đèn giao thông. Đèn LEDs ánh sáng trắng, và là một trong những công nghệ phát triển nhanh và đem lại hiệu quả nhất trong các ứng dụng chiếu sáng ngày này.

Đèn LEDs, cung cấp chấp lượng ánh sáng tương tự như các đèn sợi đốt truyền thống, với thời gian sử dụng lâu hơn 25 lần, tiêu thụ từ 20%-25% năng lượng so với các đèn sợi đốt truyền thống, tiêu thụ ít năng lượng hơn so với đèn CFLs.

Các đèn LED hiện nay được dùng trong nhiều sản phẩm, có thể thay thế cho các bóng đèn sợi đốt thông thường công suất 40W, 60W và 75W, các đèn phản quang, các đèn rãnh nhỏ. Mặc dù có giá thành cao trong thời điểm hiện tại, nhưng chúng vẫn giúp bạn tiết kiệm năng lượng vì có thời gian sử dụng lâu và sử dụng ít năng lượng.

Các đèn LED cũng có nhiều hình dáng và mầu sắc, có thể điều chỉnh độ sáng, và nhiều tiện ích khác. Trong tương lai giá thành sản phẩm này cũng sẽ giảm xuống như các sản phẩm điện khác, và sẽ có thêm nhiều sản phẩm máy biến tần 1 pha mới gia nhập thị trường.
 

dieuthanh68

Member
☆☆☆ 热浪刀剑 ☆☆☆
首区今日20点强势来袭
你玩过最辣鸡的服吗
你玩过最坑的刀剑页游吗
你玩过上线什么也不送的?
没错就是这么勇敢的说出来
上线就送个球
没有打不到的怪!
你敢不敢挑战
唔会员. 唔这个,
唔那个,三唔产品
欢迎大神们来白嫖
Q裙659416713
网址 http://www.relang688.cn:88
 
mu-cnc
Top