Tiêu chí lựa chọn máy tính tốt nhất trong công việc

nguyenvy321

Member
Tiêu chí lựa chọn máy tính tốt nhất trong công việc

Trước khi mua laptop, xác định nhu cầu sử dụng là việc làm rất cần thiết.

Rõ ràng, việc lựa chọn một chiếc laptop đảm bảo được hiệu quả công việc là rất quan trọng.

Ngoài yếu tố giá thành Giỏ da đựng quà tết thì cần quan tâm tới những yếu tố nào khi chọn máy tính phù hợp với nhu cầu làm việc tại nhà?

Hãy cùng tham khảo các tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một "cộng sự" tốt nhất trong công việc.

ban-so-bia-da-day-keo-dai-hoi_tbn_1619078872.jpg


Hãy chọn một CPU hiệu suất cao

Chắc hẳn bạn không muốn vừa làm việc vừa ngồi đợi máy tính tải dữ liệu một cách chậm chạp, nếu vậy bạn phải chọn một laptop có một CPU thật mạnh mẽ. CPU được ví như bộ não của một chiếc laptop, một laptop có CPU hiệu suất cao sẽ hoạt động ổn định hơn. Giỏ quà bằng da thiết kế đa dạng phong phú.

Máy tính nên đi kèm công nghệ tiết kiệm pin

Muốn quên đi nỗi lo thấp thỏm khi vừa họp vừa sợ hết pin trong lúc không thể cắm máy tính kèm sạc, bạn phải trang bị một laptop với thời lượng pin "khủng" và có chức năng tiết kiệm điện. Ngày nay, nhiều loại máy có chức năng tiết kiệm điện năng rất tốt, sử dụng được trong thời gian lâu và tiện lợi khi di chuyển nhiều. Một laptop muốn tiết kiệm pin phải bảo đảm nhiều yếu tố kết hợp như công nghệ đi kèm, linh kiện phù hợp, tối ưu hóa phần mềm…

Sở hữu kết nối Wi-Fi công nghệ mới nhất

Với những ai sử dụng laptop liên tục hằng ngày luôn có một nỗi lo lắng thường trực chính là sức khỏe đôi mắt của mình vì vậy chất lượng màn hình là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm sử dụng.

Ngoài ra màn hình hỗ trợ cảm ứng chạm hoặc dùng nhận diện bút cảm ứng không hẳn là tốt cho bạn khi sử dụng. Bởi chúng thường được phủ kính nên rất dễ bị lóa hơn màn hình dạng nhám.

Thiết kế hiện đại

Những bạn có gu thẩm mỹ cao thường rất chú trọng đến thiết kế của laptop. Khi chiếc máy tính khoác lên vẻ bề ngoài bắt mắt, hiện đại sẽ phần nào thể hiện cá tính của người sử dụng sổ bìa da cao cấp.

Nếu bạn tìm kiếm một chiếc laptop dễ mang thì tham khảo các dòng máy tính xách tay 2 trong 1 có ngoại hình bình thường trông như một chiếc máy tính bảng, nhưng khi gắn bàn phím và mở phần chân đế sẽ trở thành một chiếc laptop hoàn chỉnh.
 
mu-cnc
Top