Xây nhà chuẩn phong thủy 3 tầng 70m2

minhan

New member
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Nhà ống 2 tầng 1 tum 70m2 khá đẹp và hướng đến hiện đại, một không gian xanh mát đầy thú vị, Mặt tiền được thiết kế tạo một điểm nhấn thú vị, gạch giả gỗ mang đến cho mẫu nhà thêm sang hơn. Ngoài ra cửa kính, không gian xanh được kết hợp giúp mẫu nhà thêm sang trọng hơn rất nhiều.


Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 70m2 hiện đại


Một mẫu nhà đẹp với mặt tiền được quan tâm nhiều nhất, 1 mặt tiền đẹp giúp mẫu nhà thêm ấn tượng hơn, và hầu như nhà đẹp, mặt tiền đẹp được ví như bộ mặt của gia chủ, gia chủ là người như thế nào thông qua mặt tiền nhà của họ đang sống và nội thất mà họ lựa chọn như tính cách con người của họ vậy. Thiết kế hướng đến hiện đại và đưa thiên nhiên vào trong sân vườn, giếng trời, tiểu cảnh giúp những mẫu nhà phố thêm đẹp và mát mẽ hơn, Với diện tích không quá rộng, mặt tiền đơn giản.

Nội thất phòng khách


Xây nhà trọn gói, Một không gian nội thất phòng khách cho một gia đình trung tuổi, hướng đến đơn giản và sang trọng, 1 bộ bàn ghế gỗ tự nhiên hiện đại kết hợp đệm giúp không gian sang hơn, ngoài ra sàn nhà ốp gạch màu sáng, sự kết hợp gam màu tương phản cho không gian thêm đẹp hơn rất nhiều, vách tường 1 phần từ gỗ, 1 phần được sơn màu sáng giúp các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều.

Nội thất bếp


Một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 70m2, Với mỗi gia chủ ở một độ tuổi khác nhau thì họ sẽ có cách lựa chọn về cách thiết kế các mẫu nhà là khác nhau, ngoài ra tính cách cũng ảnh hưởng đến thiết kế nội thất trong các không gian sống trong nhà.
Một mẫu nhà khá hay nếu như bạn quan tâm hay bắt tay vào cho mẫu nhà tương lai của mình thôi nào.
 
mu-cnc
Top