Xu hướng thiết kế nội thất tối giản thanh lịch

Xu hướng thiết kế nội thất tối giản thanh lịch

Một không gian kiến trúc đẹp, sạch sẽ, thông thoáng luôn chiếm được cảm tình của mọi người.

Xu hướng thiết kế tối giản thể hiện rất tốt điều này.

Nếu yêu thích phong cách nội thất này, bạn có thể tham khảo bài viết May mai san dưới đây.

Nội thất tối giản thanh lịch

Căn hộ phong cách Tối giản chuộng gam màu trắng, kết hợp với nội thất gỗ hiện đại, tinh tế cùng các đồ dùng màu sắc trung tinh, tinh giản chi tiết mang đến cảm giác thanh lịch hài hòa mà đầy cảm hứng.

Sàn nhà bằng gỗ sáng màu, tường và trần thạch cao trắng khiến không gian phòng như rộng rãi, phóng khoáng hơn. Việc tiết chế các chi tiết trang trí rườm rà hướng sự chú ý vào không gian, ánh sáng của căn hộ. Thông tin chi tiết giá máy mài sàn bê tông và các sản phẩm hiện có.

may-mai-nen-be-tong-700le_tbn_1614915753.jpg


Căn hộ gồm 3 phòng ngủ, trong đó 2 phòng ngủ phụ, 1 phòng chính có phòng thay đồ và nhà tắm riêng.

Các phòng đều có cửa sổ, đáp ứng điều kiện tối thiểu về ánh sáng tự nhiên và thông gió. Phòng khách thông với bếp và sảnh, có cửa dẫn ra logia nhỏ. Bếp có khu sân phơi.

Cách bố trí sân phơi cạnh bếp là một giải pháp khéo léo, thông minh, được sử dụng ngày càng rộng rãi trong thiết kế căn hộ các chung cư cao cấp ngày nay.

Nhờ đó mà giải quyết được mặt tiền logia kém duyên dáng do phải tích hợp sân phơi.

Phòng khách

Phòng khách trang trí bộ ghế sofa nâu trầm đơn giản mộc mạc, phối hợp bàn trà tròn hiện đại cùng tủ kệ TV màu trắng đơn giản.

Cách kết hợp giản dị mà hiệu quả. Điểm nhấn cho không gian là bức tường trang trí giả lò sưởi, đặc trưng độc đáo của phong khách.

Không gian phòng ăn, phòng khách được ngăn chia một cách ước lệ nhờ kê đồ nội thất hợp lý giúp giao thông đi lại qua các phòng thuận tiện.

Trần giả thạch cao cũng được làm đơn giản tối đa, thay vào đó tập trung tạo điểm nhấn vào hệ thống đèn chiếu sáng, đèn LED, đèn rọi, đèn treo.

Phòng ăn – bếp

Bếp nhỏ chữ I sát tường được thiết kế với vật liệu kim loại mang cảm hứng công nghiệp. Cách bố trí đèn chiếu sáng ở tủ bếp mang đến ấn tượng thú vị cho người sử dụng. Rèm cửa kết hợp với trần giả khéo léo che đi hệ thanh treo, nhờ đó không gian có cảm giác gọn gàng, hiện đại, thời thượng hơn. Tư vấn, báo giá máy mài sàn bê tông nhanh chóng.
 
mu-cnc
Top